Tiêu điểm tướng Zoe – Cách chơi pháp sư đường giữa hay như Faker

Zoe được biết đến là một cô nàng tinh nghịch với bộ kỹ năng đầy biến ảo của mình. Đa phần, những vị tướng đi Mid với Zoe đều đánh giá cô nàng rất khó chịu và cần phải cẩn trọng nếu không muốn bị hạ gục. Sau đây, nhleog.com sẽ giới thiệu tới các bạn về tiêu điểm tướng Zoe và cách chơi vị tướng này hay như Faker.

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Zoe

Đây là một trong những yếu tố mấu chốt quyết định đến sức mạnh của người chơi trong giai đoạn đầu và xuyên suốt trận đấu. Do đó chúng ta cần phải có cách tăng ngọc bổ trợ Zoe chuẩn xác dưới đây:

bang bo tro zoe moi nhat
Tổng hợp chi tiết bảng ngọc bổ trợ của tướng Zoe

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Trong đó, các game thủ thường lựa chọn những điểm ngọc như: Thiên thạch bí ẩn -> Dải băng năng lượng ->Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi. Trong đó:

– Thiên thạch bí ẩn: là viên ngọc siêu cấp sẽ mang đến cho Zoe khả năng dồn sát thương và kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

– Dải băng năng lượng: Viên ngọc sẽ giúp các vị tướng pháp sư đường giữa có thêm năng lượng trong giai đoạn đi đường.

– Thăng tiến sức mạnh: Tăng càng nhiều thời gian hồi chiêu cho Zoe khi sử dụng chiêu cuối R.

– Thiêu rụi: Gia tăng thêm sát thương khi Zoe đánh kỹ năng trúng kẻ địch.

Shen là một vị tướng có lối chơi khá đặc biệt. Có lẽ vì thế mà những bộ trang phục của vị tướng này cũng rất độc đáo và ấn tượng. Trong đó phải kể đến Shen Hoàng Kim Giáp.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

– Thời điểm hoàn hảo: Viên ngọc sẽ giúp Zoe có thêm một lần sử dụng chế độ giống với đồng hồ cát ở đầu trận đấu.

– Thấu thị vũ trụ: cho Zoe thêm lượng thời gian hồi chiêu, phép bổ trợ và các trang bị.

Thông tin tiêu điểm tướng Zoe và cách lên đồ Zoe

Đối với một vị tướng đi Mid như Zoe, trang bị khởi đầu sẽ là nhẫn Doran để tăng thêm một chút sức mạnh phép thuật, máu đầu trận. Thêm vào đó, Zoe cần có cho mình bình máu và mắt phật tổ để kiểm soát tầm nhìn.

tieu diem tuong zoe va len do tuong
Cách lên đồ cho tướng Zoe phụ thuộc vào nhiều kỹ năng

Sau lần đầu tiên về nhà, Zoe cần trang bị những mảnh đồ như Thủy Kiếm, Bí chương thất truyền để tăng thêm sát thương và lượng thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó, năng lượng sẽ được duy trì giúp cô nàng đẩy đường cực mạnh.

Tiếp đến, những trang bị trấn phái cần phải lên cho Zoe, đó là Mũ phù thủy và Song kiếm tai ương. Hai trang bị này sẽ giúp Zoe cường hóa SMPT và khả năng đẩy trụ nhanh hơn.

Cách lên đồ Zoe Mid: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô + Đồng hồ cát => oneshot combo bốc hơi lên bảng điểm số.

– Cách lên đồ Zoe rừng: Phù phép chiến binh + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô + Đồng hồ cát.

Bật bí hướng dẫn chơi Zoe

Zoe là một trong những vị tướng cần phải triển khai sức mạnh theo từng giai đoạn của trận đấu. Cách chơi Zoe của Faker cho các bạn tham khảo:

huong dan choi zoe don gian
Tùy vào từng giai đoạn và cách lên đồ để đánh tướng Zoe

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Cách chơi Zoe nên sử dụng kỹ năng Q để cấu máu và farm lính, đây là kỹ năng khó sử dụng nhưng lại có sát thương cực lớn. Mỗi lần bạn sử dụng kỹ năng, hãy nhớ đánh thường để gia tăng lượng sát thương.

Khi đã có cho mình chiêu thức E, bạn có thể đẩy đường và ép đối phương. Sử dụng E làm choáng và cấu máu đối phương cực kỳ đơn giản.

Là một vị tướng được nhiều game thủ yêu thích, không ngạc nhiên khi Master Yi có cho mình rất nhiều trang phục. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục Master Yi tại đây nhé!

Tăng tốc giai đoạn giữa game

Với chiêu cuối vô cùng đặc biệt, Zoe sẽ có thể nhìn xuyên tường để kiểm soát tầm nhìn. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng để nhặt phép bổ trợ rơi ra một cách dễ dàng.

Trong giai đoạn này, bạn hãy farm lính thật nhanh để gank và hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó là cần có cho mình những trang bị trấn phái để gia tăng ngưỡng sức mạnh.

Tăng tốc giai đoạn cuối game

Tiêu điểm tướng Zoe về cuối game sẽ cần phải chọn tướng chủ lực của team địch để ru ngủ trong giao tranh. Ngoài ra, hãy lấy những phép bổ trợ rơi vãi để có thêm những kỹ năng sử dụng trong tình huống nguy cấp.

Bạn hãy sử dụng kết hợp giữa làm choáng E và kỹ năng Q + đánh thường để tăng sát thương đến lớn nhất. Ngoài ra, sử dụng R để né kỹ năng của kẻ địch và tiếp cận mục tiêu.

Như vậy với tiêu điểm tướng Zoe, người chơi sẽ có thêm cho mình một vị tướng pháp sư cực mạnh. Hy vọng, các bạn sẽ chăm chỉ luyện tập để có thể chơi thành thạo Zoe trong LMHT. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên