Shaco Hoàng Gia – Tên hề quỷ lém lỉnh trong đấu trường LOL

Shaco là một trong những vị tướng được xem như một gã hề trong LMHT. Với sự gian xảo của mình, hắn đã gây ra không ít khó khăn cho những người chơi. Chính vì vậy, những bộ trang phục của vị tướng này bán rất chạy và được nhiều người yêu thích, Shaco Hoàng Gia là một trong số đó. Hãy cũng tham khảo skin này ngay tại đây nhé!

Thông tin cốt truyện về Shaco

Thật hài hước khi có người xem cái chết là chuyện buồn cười, chẳng ai có suy nghĩ đó ngoài Shaco. Hắn là một tên sát nhân đội lốt chú hề trên cả vùng Valoran. Hắn độc ác đến mức đùa với nạn nhân đến chết rồi cười phá lên.

shaco hoang gia chu he ma quai
Shaco là một chú hề ma quái trong đấu trường công lý LMHT

Nguồn gốc của Shaco xuất hiện cũng đặc biệt như tính cách của hắn. Không ai biết rõ tên hề này đến từ đâu, chỉ biết rằng có một truyền thuyết của công dân Runeterra kể lại rằng: Hắn được triệu hồi từ thế lực hắc ám và tội lỗi. Dẫu vậy nhưng vẫn có một số người cho rằng hắn là hiện thân của a quỷ.

Một lý thuyết đáng tin hơn là việc Shaco là một tên sát thủ được thuê giết người. Với sự quỷ quyệt của mình, hắn đã thoát khỏi được mọi sự truy xét từ chính quyền về các hoạt động phạm pháp. Người dân Valoran rất bất mãn đối với kẻ bất lương mà vẫn còn tồn tại trong thế giới như Shaco.

Cho dù nguồn gốc của hắn có là gì đi chăng nữa, Shaco vẫn rất đáng sợ. Gương mặt xuất sắc với những đường nét man rợ đã khiến hắn trở nên điên loạn ngự trị các vùng Noxus hay Zaun.

Shaco Hoàng Gia và những skin của tên hề tàn bạo

Shaco trong tựa game LMHT là một vị tướng có lối chơi đầy biến hóa và khiến không ít đối thủ phải bỏ mạng khi nào không hay. Sau đây, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong trang phục Shaco Hoàng Gia và những skin khác.

Shaco Hoàng Gia

Với những người theo dõi cốt truyện về Shaco, sẽ không ít người nghĩ rằng tại sao hắn lại có trang phục mang tên Shaco Hoàng Gia. Riot cho rằng, Shaco là một tên giết người đứng đầu và là nỗi khiếp sợ hàng đầu, thuộc hàng top cao nhất.

hinh anh tuong shaco hoang gia
Trang phục Shaco Hoàng Gia cho chú hề LMHT

Do đó, Skin Shaco Hoàng Gia rất thích hợp với hắn. Khoác lên mình một bộ chú hề hoàng gia, hắn có thể lộng hành khắp trốn và săn những tên mà hắn được thuê giết dễ dàng. Vì vậy, đối với những người chơi khát máu, trang phục này thật đáng sở hữu.

Shaco tâm thần

Đây là một bộ trang phục hết sức oái oăm của Shaco. Hắn giết người đến mức bị tâm thần và phải vào viện. Hình ảnh một gã hề điên Shaco tâm thần đã cho người chơi chút mới mẻ khi sử dụng hắn trong các game đấu.

Những ổ khóa, khăn quấn trên người hắn có thể trở thành vũ khí giết người lợi hại. Vờ đâu, hắn chỉ giả điên để lên kế hoạch lớn hơn thì sao?

Shaco mặt nạ

Skin tiếp theo của Shaco được nhiều người chơi yêu thích chính là việc hắn ẩn mình bên trong chiếc mặt nạ. Shaco mặt nạ sẽ khiến tướng địch mất cảnh giác vì hắn có thể biến hình mà không người nào biết.

skin shaco mat na
Trang phục Shaco mặt nạ cho vị tướng đặc biệt

Vì vậy, đây là trang phục tương đối phù hợp với tính cách gian xảo của hắn. Tay cầm cây kiếm, sẵn sàng kết liễu đối thủ xong gang tấc.

Shaco công xưởng

Đây là mẫu trang phục thể hiện sự lịch thiệp của một tay gian trá như Shaco. Hắn giờ đây đã không còn muốn dạo chơi bên ngoài và chuyên tâm quản lý cơ ngơi của mình.

Shen Huyết Nguyệt là bộ skin được làm lại và được Riot tăng thêm tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về bộ trang phụ này của Shen tại đây nhé!

Shaco quân bài bí ẩn

Bộ trang phục này đã lột tả được vẻ xảo trá, sự nguy hiểm của Shaco qua chính khuôn mặt của hắn. Hắn luôn cười để tạo sự gần gũi, qua đó có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số lúc nào không biết.

Shaco lính chì

skin shaco linh chi
Trang phục Shaco linh chì đầy mới lạ

Bên cạnh những trang phục đặc biệt trên, skin Shaco lính chì đã được nhiều người chơi cảm mến. Khi đó, hắn hóa thân vào những người lính sẵn sàng bảo vệ đất nước. Ngoài vẻ đẹp của những trang phục trên, Shaco Hoàng Gia bao nhiêu RP? Hay những trang phục khác giá như thế nào cũng được nhiều game thủ tìm hiểu.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Shaco Hoàng Gia và những skin đặc biệt. Hy vọng, các bạn có thể chơi thành thạo Shaco với muôn vàn trang phục của vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên