Trang phục Riven quán quân và những điều cần tìm hiểu về cô nàng này

Riven là một trong những vị tướng sở hữu rất nhiều bộ trang phục trong game LMHT. Cô nàng đã cho thấy được chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ tựa game này với lối chơi đa dạng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về skin Riven quán quân.

Cốt truyện về Riven – Kẻ lưu đày trong LMHT

Cha Riven mất sớm trong những trận chiến vô danh và cô nàng mất cả mẹ khi hạ sinh đứa trẻ cứng đầu như cô. Lúc này, Riven lớn lên trên một sườn đồi lởm chởm ở Trevale, trong một nông trại nhỏ.

hinh riven quan quan
Riven được biết đến là một cô nàng bị lưu đày mạnh mẽ

Cô nàng luôn theo dõi những người tuyển quân khi đến đại phương hàng năm. Khi đó, cô nàng đã nhìn thấy một cuộc đời mới và quyết định dâng hiến sức mạnh của mình cho đế chế.

Bẩm sinh, Riven đã là một chiến binh và dù còn nhỏ những cô đã nâng được thanh gươm vượt qua cả đầu mình. Để tôn vinh lòng trung thành của Riven, Boram Darkwill đã bạn tặng cô nagf thanh kiếm cổ ngữ được khảm những viên hắc ngọc.

Sau đó, cô nàng đã phải trải qua những thời khắc khốc liệt trên chiến trường trong cuộc xâm lăng Ionia của Noxus. Trận chiến kết thúc với sự tang thương và Riven quyết định tự lưu đày và lang thang vô định khắp nơi.

Dù cho đế chế đã rút khỏi khu vực bờ biển Vùng đất đầu tiên từ lâu, nhưng Riven vẫn bị ám ảnh. Cô nàng còn không chắc mình sẽ trở thành gì khi bản thân hoàn toàn không còn nguyên vẹn.

Riven quán quân 2012 và 2016 khác nhau ở điểm gì?

Hình ảnh Riven quán quân ở hai mùa giải khác nhau đã khiến cộng đồng game thủ thắc mắc khá nhiều về sự khác biệt. Như chúng ta đã biết hình Riven quán quân là một trong những skin hiếm bậc nhất của LMHT.

bieu tuong riven quan quan
Các skin của Riven quán quân ngày càng được đầu tư nhiều hơn

Riven quán quân HD được ra đời từ năm 2012 và lập tức thu hút được nhiều ánh mắt của cộng đồng game thủ với vẻ đẹp và màu sắc ưa mắt. Đặc biệt hơn, việc nhận Riven quán quân kể từ sau mùa 2 là rất khó khăn.

Tuy nhiên, đến năm 2016, Riot đã cho ra mắt trang phục Riven quán quân 2016 cực kỳ độc đáo. Việc mở bán Riven quán quân đã mang tới những hiệu ứng tích cực cho người chơi yêu thích vị tướng này. Phiên bản này được nâng cấp về hình ảnh và các hiệu ứng so với năm 2012.

Ngoài việc mua skin Riven độc đáo này, nhiều người chơi đã tìm cách mod Riven quán quân dưới nhiều hình thức để chơi. Những người đã từng trải nghiệm hiệu ứng từ trang phục này đều ghi nhận những sự mới mẻ từ ngay khung tải trận so với phiên bản trước.

– Riven quán quân 2012: sẽ có vương miện trong hiệu ứng in-game.

– Riven quán quân 2016: Không có vương miện mà sẽ được thay đổi hiệu ứng mới từ chiêu cuối.

– Đặc biệt, những người đã sở hữu Riven quán quân 2012 sẽ được tặng kèm biểu tượng Riven quán quân anh hùng vô cùng độc đáo. Bạn có thể đem khoe với thiên hạ trong trận đấu khi mình có skin mà ai cũng thèm khát.

Cách nhận skin Riven quán quân siêu dễ cho game thủ

Chúng ta sẽ rất dễ dàng nhận ra skin Riven có một không hai này được các game thủ rất yêu thích. Hình ảnh cosplay Riven quán quân xuất hiện rất nhiều trong các lễ hội của Riot. Vậy làm sao để có skin Riven quán quân?

mod riven quan quan
Cách nhận viết tướng Riven phụ thuộc vào trang phục và kỹ năng của tướng

Cách thứ nhất, các bạn có thể canh thời gian mở bán trang phục Riven quán quân theo lịch mà Riot đề ra. Cách này sẽ tương đối lâu bởi vì bạn không biết chắc chắn bao giờ nhà phát hành mới mở bán trang phục hiếm này.

Cách thứ hai, đó là tìm mua những code Riven quán quân được thưởng từ các sự kiện của Riot mà người chơi khác nhận được. Thông thường, mức giá sẽ rất chát so với việc mua trong cửa hàng LMHT.

Cách thứ ba là bạn tham gia những sự kiện cực hót của Riot dành cho các game thủ LMHT. Hãy đổi những thẻ bài trong sự kiện Thần bài Liên Minh hoặc bất cứ trò chơi nào có trang phục hiếm. Điều này sẽ giúp bạn không phải đợi đợt mở bán Riven quán quân 2016 tiếp theo để sở hữu skin này.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về trang phục Riven quán quân và những điều cần tìm hiểu về cô nàng. Hy vọng, người chơi sẽ có cho mình cách sở hữu trang phục hiếm này dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên