Cách khắc chế Brand – Pháp sư Thần lửa siêu mạnh mẽ trong LMHT

Brand là một vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng hút máu cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, chiêu cuối R gây sát thương trên diện rộng sẽ khiến các pha giao tranh cực kỳ khủng khiếp. Vậy làm cách nào để khắc chế Brand, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Brand

Đối với một số người chơi đi Mid thì việc phải đối đầu với Thần lửa Brand là điều hay gặp. Với khả năng đi đường khá vô đối, Brand có thể gây ra cả tấn sát thương lên mục tiêu.

tuong hanh brand
Brand được mệnh danh là thần lửa sức mạnh trong LMHT

Cùng với đó là nội tại gây nhiều sát thương lên những tướng có lượng máu thấp sẽ giúp Brand thuận lợi hơn trong giao tranh tổng. Bên cạnh đó là những hiệu ứng khống chế sẽ giúp Brand bắn chết mục tiêu. Do đó, người chơi cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này khi đối đầu.

Điểm mạnh

– Khả năng dồn sát thương cực lớn đến từ bộ kỹ năng và nội tại

– Có hiệu ứng khống chế cứng

– Chiêu cuối gây ra sát thương trên diện rộng

Điểm yếu

– Không có kỹ năng chạy trốn khi bị gank

– Pháp sư đường giữa máu giấy dễ bị bay màu

– Dễ bị Thọt khi bị rừng gank quá nhiều

Bật mí một số cách khắc chế Brand siêu đơn giản

Để có thể đối đầu thật tốt với Thần lửa người chơi cần phải chú ý một số điều sau đây:

khac che brand
Có rất nhiều cách để khắc chế được tướng Brand

– Với nội tại của mình, Brand có thể gây ra một lượng sát thương quá khủng khiếp kể cả bạn có là tanker cứng cáp đến đâu. Do đó, cần phải cẩn trọng khi còn ít máu và bạn đang muốn đối đầu với Brand.

– Ngoài ra, Brand là một vị tướng dồn sát thương cực mạnh, khi bạn đã trúng phải combo của hắn thì rất dễ lên bảng điểm số. Do đó, cần phải rút về nhà hồi máu. Để khắc phục điều này bạn cần nấp sau lính và kết hợp với di chuyển liên tục.

– Chiêu cuối khủng khiếp của Brand có thể nảy qua nảy lại và gây sát thương liên tục. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng di chuyển ra xa nếu không muốn bị cấu máu nhiều từ kỹ năng này.

– Brand cũng giống như những pháp sư khác, khá yếu máu và không có kỹ năng chạy trốn. Do đó, bạn hãy cùng đồng đội áp sát và hạ gục ngay hắn trước giao tranh và nên nhớ cẩn thận khi hăn tung chiêu cuối.

Những tướng khắc chế Brand hiệu quả nhất

Bên cạnh việc chú ý né các kỹ năng khi đối đầu với Brand, người chơi có thể bán hành cho Thần lửa bằng cách chọn tướng khắc chế. Dưới đây là một số vị tướng thường được sử dụng để hành Brand.

tuong khac che brand
Dựa vào sức mạnh của một số tướng để khắc chế Brand

Pháp sư Kassadin cơ động

Đối với những vị tướng đường giữa, việc đối đầu với Kassadin sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Bởi vì, vị tướng này hết sức cơ động và có lượng sát thương phép cực lớn đến từ các combo.

Khi phải đối đầu với Brand, Kassadin sẽ sử dụng Qủa cầu hư không để cấu máu và đồng thời tạo ra một lớp lá chắn. Ngoài ra, chiêu cuối R có thời gian hồi nhanh sẽ giúp Kassadin áp sát Brand và tung ra combo oneshot cực mạnh.

Pháp sư Morgana với sự khống chế cực mạnh

Morgana được biết đến là vị tướng hành Brand và các pháp sư đường giữa khác rất tốt. Sở hữu cho mình kỹ năng có khống chế cứng sẽ giúp Morgana dễ dàng bắt chết Brand để dồn sát thương.

Ngoài ra, mỗi lần mà Brand muốn làm choáng cô nàng, lập tức lớp khiên phép sẽ được kích hoạt. Cuối cùng là chiêu cuối Trói hồn sẽ gây ra lượng sát thương và vùng ảnh hưởng cực lớn.

Sát thủ đường giữa Zed

Zed được biến đến với khả năng biến ảo trong việc sử dụng kỹ năng của mình. Do đó, những chiêu thức và hiệu ứng khống chế của Brand sẽ dễ dàng bị hóa giải.

Zed sẽ sử dụng Phân thân bóng tối để tiếp cận kẻ địch và tung ra chiêu cuối lên mục tiêu. Sau cùng những chiêu thức Phi tiêu sắc lẹm và Đường kiếm bóng tối sẽ kết liễu kẻ địch.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách khắc chế Brand siêu đơn giản trong LMHT. Hy vọng, các game thủ sẽ không còn phải sợ hãi mỗi lần đối đầu với vị tướng này trong game đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên