Hướng dẫn cách khắc chế Ashe – Cô nàng băng giá khi phải đối đầu

Ashe là một trong những vị tướng có mặt trong game LMHT từ rất sớm và đã khẳng định được sức mạnh của mình trong tay người chơi. Mỗi khi đối đầu với Ashe, người chơi sẽ phải rất cẩn thận với mũi tên băng của cô nàng. Vậy, cách khắc chế Ashe như thế nào hợp lý nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin về tiêu điểm tướng Ashe

Ashe được biết đến là một trong những vị tướng gây sát thương vật lý chủ yếu cho team. Vị tướng có nhiệm vụ quan trọng trong các đợt combat khi sử dụng tại vị trí đường dưới.

khac che ashe
Ashe vị tướng nữ có sức mạnh băng giá trong LMHT

Sát thương từ những đòn đánh chí mạng, cùng với đó là nội tại băng tộc sẽ khiến các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu rất nhanh. Ngoài ra, thêm một hiệu ứng khống chế với chiêu R sẽ khiến cô nàng này trở nên rất khó chịu.

Để có thể khắc chế Ashe trong LMHT, các bạn phải nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh của Ashe

– Xạ thủ nhưng sở hữu nhiều khả năng khống chế.

– Kiểm soát bản đồ tốt.

– Ép giao tranh mạnh với Ultimate.

Điểm yếu

– Kém cơ động.

– Chú Tâm Tiễn (Q) cần điểm cộng dồn để phát huy sức mạnh khi kích hoạt.

Bật mí cách khắc chế Ashe dựa vào gameplay

Một vị tướng có khả năng gánh team siêu khủng như Ashe được rất nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Do vậy, để khắc chế Ashe người chơi cần lưu ý tới một số yếu tố sau:

huong dan cach khac che tuong ashe
Dựa vào kỹ năng, cách đánh để khắc chế Ashe dễ dàng

– Tuy sát thương của Ashe rất mạnh khi đã có đủ lượng trang bị trấn phái, nhưng bản thân nó vẫn khá mỏng manh và bạn có thể tiêu diệt sớm. Điều này sẽ mang đến lợi thế nhất định trong combat team.

– Cô nàng này phụ thuộc quá nhiều vào tốc độ bắn cũng như sát thương bản thân. Vì vậy, những kỹ năng khống chế chứng sẽ khiến cô nàng này chịu trận và bay hơi rất nhanh.

– Bạn cần lưu ý mỗi lần áp sát vị tướng này khi Ashe có thể kết hợp giữa nội tại và Tán xạ tiễn để làm chậm.

– Ngoài ra, Ashe có chiêu thức khống chế cực mạnh là Đại băng tiễn, nhưng nó là kỹ năng định hướng và bạn có thể né ở khoảng cách xa.

– Sử dụng những vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh để tiêu diệt cô nàng này sớm nhất có thể.

– Các trang bị tăng máu và giáp có thể giúp bạn giảm lượng sát thương rất hiệu quả khi phải đối đầu với Ashe.

Những vị tướng khắc chế Ashe trong LMHT

Bên cạnh những cách khắc chế vị tướng Ashe ở trên, người chơi có thể sử dụng cách chọn tướng khắc chế Ashe hiệu quả hơn sau đây:

tuong khac che ashe
Có nhiều vị tướng có khả năng khắc chế Ashe đơn giản

Đấu sĩ Lee Sin với một Combo

Lee Sin sẽ chỉ cần sử dụng Sóng âm chưởng để có thể tiếp cận Ashe và gây cả tấn sát thương vật lý lên kẻ địch bị dính phải. Ngoài ra, có thể bồi thêm kỹ năng Nộ long cước để đá văng mục tiêu về phía sau.

Đồng thời khi đó, Lee Sin sẽ kích hoạt vô ảnh cước một lần nữa để gia tăng lượng sát thương lên mục tiêu. Bên cạnh đó, vị tướng này có thể né kỹ năng của Ashe với Hộ thể để tạo lớp giáp và bay sang hướng khác.

Xạ thủ Ezreal

Đối với Ezreal, vị tướng có sát thương hỗn hợp sẽ khiến Ashe gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu. Với kỹ năng Dịch chuyển cơ học, Ezreal có thể né các skill của Ashe một cách dễ dàng.

Ngoài ra, kết hợp giữa bộ kỹ năng và Ngọc bổ trợ sẽ giúp Ezreal có đủ năng lượng trụ đường và cấu rỉa máu đối phương cực tốt. Cuối cùng, chiêu cuối R sẽ giúp Ezreal kết liễu Ashe khi còn thấp máu từ khoảng cách xa.

Xạ thủ Lucian

Với độ linh hoạt không kém Ezreal, Lucian được coi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi phải đối đầu Ashe. Ngoài ra, với nội tại của mình Lucian sẽ được bắn hai lần liên tục.

Điều này sẽ giúp hắn lợi hơn so với Ashe trong những kèo đấu tay đôi. Cùng với đó là Thanh trừng xả một lượng sát thương vô cùng lớn vào Ashe.

Như vậy, với cách khắc chế Ashe siêu chuẩn chỉ của các game thủ chuyên nghiệp, người chơi sẽ có cho mình những cách áp đảo Ashe sau mỗi lần đối đầu. Chúc các bạn có những giây phút bán hành Ashe trong game LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên