Click tay có ngay cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

.Việc xóa một tài khoản game là điều khá tiếc nuối. Tuy nhiên, nếu sau khi trải qua một quá trình suy nghĩ kỹ lưỡng mà bạn vẫn muốn xóa thì hãy thực hiện ngay. Dù đó là một tựa game đầy lưu luyến như Liên Minh Huyền Thoại. Việc xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khá rắc rối. Tuy nhiên “nếu bạn muốn cả thế giới này sẽ hợp sức giúp bạn”. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh gọn và dễ thực hiện nhất.

Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng Facebook

Nếu bạn đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng tài khoản Facebook thì thao tác xóa sẽ làm trên Facebook.

Bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau đây để xóa tài khoản của mình.

Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook. Vào địa chỉ liên kết hỗ trợ xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Khi đăng nhập thành công, tiến hành chọn “Xóa tài khoản” . Tiếp đó chọn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản”.

Bước 4: Tiếp theo đó là thực hiện xác nhận mật khẩu tài khoản Facebook. Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

cach xoa tai khoan lien minh huyen thoai
Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng Facebook nếu bạn chọn tạo tài khoản đăng nhập trên Facebook

Lưu ý khi xác nhận là bạn trong giai đoạn xóa tạm thời trong 14 ngày. Sau khi hết thời hạn lúc đó tài khoản của bạn mới được xóa chính thức. Trong thời gian chờ bạn có thể vẫn đăng nhập chơi game lại được. Tuy nhiên việc xóa sẽ hết hiệu lực và bạn phải thực hiện lại thao tác xóa tài khoản lại từ đầu.

Sau khi thời hạn tiếp nhận xóa tài khoản hoàn tất sau 14 ngày chờ. Bạn không còn tài khoản Liên Minh Huyền Thoại này để đăng nhập lại nữa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn phải tạo một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới.

Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

Nếu bạn đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bằng tài khoản Garena thì bạn buộc phải xóa trên Garena. Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena cũng tương đối đơn giản.Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang web hỗ trợ mọi vấn đề  tại đây

Bước 2: Bạn nhấp vào avatar game Liên Quân Mobile.

Bước 3: Sau một thời gian hệ thống của Garena sẽ gửi phản hồi về cách xóa nick LOL. Chọn vào hồi đáp và điền các thông tin sau đây.

  • 5 trang phục mà bạn đang sở hữu.
  • Tên nhân vật trong game
  • Tên 5 tướng mua gần nhất

Sau đó thì gửi yêu cầu, nếu mọi thông tin của bạn là đúng thì tài khoản sẽ bị xóa sau 30 phút.

cach xoa tai khoan lien minh huyen thoai tren garena
Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng tài khoản Garena của bạn

Vừa rồi là các bước hướng dẫn cách xóa nick Liên Minh Huyền Thoại trên Garena. Sau khi xóa tài khoản tại Garena nếu một ngày nào đó người chơi muốn quay lại chơi người chơi chỉ cần quay lại Garena. Thực hiện điền đầy đủ các thông tin cần thiết để tạo tài khoản mới. Chỉ đơn giản như vậy là có thể tiếp tục “chiến” game rồi.

Hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản LOL

Hoặc nếu bạn vẫn chưa chắc chắn thì thay vì xóa tài khoản vĩnh viễn bạn có thể tạm khóa. Tạm khóa tài khoản của bạn một thời gian cũng là một lựa chọn hay. Bạn có thể xem thử những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn lên trang chủ hỗ trợ của Garena như hướng dẫn đầu.

Bước 2: Ở phần “Mất tài khoản” chọn “Tài khoản bị đánh cắp (hack)”.

Bước 3: Kéo xuống phần 4. Chọn vào phần “yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena”.

Bước 4: Điền các thông tin như yêu cầu. Cần điền đúng các thông tin về email, số điện thoại xác minh tài khoản Garena. Ở phần “Tình trạng xác thực Email” và “Điện thoại” cần lưu ý chọn “Còn sử dụng” hoặc “Ngưng sử dụng” theo đúng tình trạng sử dụng hiện tại của bạn.

Bước 5: Tiếp tục điền các thông tin theo yêu cầu, “Thời gian khóa tài khoản” gần nhất so với thời điểm gửi hỗ trợ. Phần “Tiêu đề” và “Thông tin chi tiết” có thể điền theo mẫu như trong hình dưới. Bấm “Gửi Hỗ Trợ” sau khi hoàn thành.

cach xoa tai khoan lien minh huyen thoai cho ban
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với quyêt định của mình hãy chọn tạm khóa thay vì xóa tài khoản

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn thao tác được dễ dàng hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên