Hướng dẫn cách xem lại trận đấu LOL với vài cú click nhanh tích tắc

Sức nóng của những trận đấu hạng LOL chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi được hết. Sẽ có những trận đấu bạn bỏ lỡ và điều đó thật đáng tiếc. Bạn muốn xem lại trận đấu ấy hay muốn lưu giữ lại trận đấu của mình thì phải làm sao đây. Đừng lo chỉ cần bạn muốn cả thế giới sẽ hợp sức lại giúp bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại trận đấu LOL yêu thích của mình ngay trong tích tắc.

Cách xem lại trận đấu LOL bằng phần mềm Blitz

Blitz là một ứng dụng của LOL cho phép bạn có thể lưu trữ và xem lại các trận đấu đã diễn ra. Để có thể trải nghiệm những tính năng ưu thế ấy bạn cần tải ngay phần mềm Blitz về máy.

cach xem lai tran dau lol nhanh chóng danh cho ban
Hướng dẫn cách xem lại những trận đấu LOL nhanh chóng đơn giản dễ thao tác

Bước 1: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz. Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ Emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ Emai bạn hãy bấm Enter.

Bước 2: Sau khi nhập địa chỉ Email thành công hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail của bạn. Bạn hãy truy cập ngay vào mail của mình bấm chọn “Verify Email” để kích hoạt tài khoản Blitz.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ điền một số thông tin của mình vào biểu mẫu này. Sau đó bấm chọn “Continue”.

Bước 4: Ở phần ghi tên người chơi, bạn điền tên nhân vật vào ô sau đó bấm chọn “Save” để lưu lại.

Bước 5: Bạn có thể xem lịch sử đấu LOL bằng cách chọn biểu tượng phía bên phải màn hình. Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các trận mà bạn đã đấu và thời gian chơi hiện ra trên màn hình. Bạn muốn xem chi tiết trong trận đấu nào thì bấm chọn vào trận đấu đó là được.

Cách xem lại trận đấu LOL trên Garena

Nếu bạn đăng nhập chơi LOL trên Garena thì xin chúc mừng bạn. Garena là một nơi hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người chơi. Việc bạn muốn xem lại một trận đấu LOL hay lưu trữ trận đấu của mình là hoàn toàn dễ dàng. Nếu chưa  có hãy nhanh tay tải và trải nghiệm ngay với các bước đơn giản sau đây.

cach xem lai nhung tran dau LOL yeu thich cho ban
Chơi thả ga hỗ trợ tối đa dịch vụ lưu trữ và xem lại những trận đấu LOL cực hấp dẫn

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình. Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình.

Bước 2: Ở lần truy cập đầu tiên bạn hãy bấm chọn biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn bấm chọn vào Garena.

Bước 3: Giao diện thông tin game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, bạn có thể xem hồ sơ, thông tin tài khoản LOL, và xem lịch sử đấu LOL của mình. Bằng cách bấm chọn vào biểu tượng có chữ “Me” để đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chỉ việc tìm trận mình muốn xem nữa là có thể thưởng thức ngay.

Cách lưu lại trận đấu LOL bằng SkinSpotlights Replays

Nhìn chung cách xem lại trận đấu LOL bằng phần mềm SkinSpotlights Replays cũng khá đơn giản. Sau khi cài đặt chương trình sẽ tự động khởi động ở khay hệ thống. Mỗi khi bạn chơi 1 trận đấu thì chương trình sẽ tự động lưu lại replay cho bạn. Những cái này sẽ được lưu ở thư mục “My Document/LoLReplay” .

cach xem lai tran dau LOL bang phan mem LOL
Bạn có thể lưu và xem lại những trận đấu LOL của mình bằng phần mềm SkinSpotLights

Khi muốn xem replay nào bạn chỉ cần click đúp vào là xong. Nếu muốn làm video, các bạn có thể sử dụng các phần mềm quay màn hình như frap chẳng hạn để upload lên youtube để khoe với bạn bè.

Cách lưu trận đấu LOL bằng LOL Replay

Kể từ giai đoạn tiền mùa giải 7 trở đi, game thủ LOL sẽ có hệ thống lưu replay sau mỗi trận đấu của mình. Sau khi xong trận, bạn hãy tìm nút tải về ở góc trên bên phải màn hình “Kết Thúc Trận”. Hệ thống video replay sẽ được đặt ở thư mục “C:MyDocumentsLeagueofLegendsHighlights” dưới dạng tệp tin “.webm”. Để mở tập tin này, trình duyệt của bạn phải hỗ trợ HTML 5. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ ngay các highlight thần thánh lên mạng xã hội thông qua các bức ảnh GIF.

Bạn cũng có thể tìm các bản xem lại ở màn hình Lịch Sử Đấu. Tập tin tải về có đuôi “.rofl” sẽ chuyển nút tải thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó để mở bản xem lại. Replay này sẽ có rất nhiều chi tiết theo dạng timeline. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy từng điểm hạ gục, từng pha phá trụ, nhà chính hay cướp rồng/ baron ngoạn mục.

cach xem lai nhung tran dau lol quan trong
Cày view khủng cho cao thủ thần tượng bằng các phần mềm hỗ trợ xem lại những trận đấu LOL

Đến đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem lại trận đấu LOL. Với những thông tin cung cấp hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc trải nghiệm game. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên