Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất

Cách nạp sò LMHT không quá phức tạp, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng nắm được. Để mua vật phẩm, trang bị, tướng trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cần nạp Sò, rồi quy đổi sang điểm RP. Nhiều khi chỉ vì quên mật khẩu tài khoản game mà người chơi không nạp thẻ được. Vì vậy, ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất. Thậm chí, các bạn bị quên tài khoản mà vẫn vi vu nạp thẻ nhé. Mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là game được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Ở game này, người chơi cần có kỹ năng cá nhân tốt và phải có tầm nhìn chiến thuật mới có khả năng chiến thắng cao hơn. Trong game bạn được phép lựa chọn các nhân vật cũng như trang phục trước mỗi trận đấu. Bạn sử dụng tướng đã chọn để thi đấu tại một vị trí nhất định nào đó.

Để tăng thêm sự hấp dẫn và đẹp mắt hơn khi tham gia chơi game, bạn có thể mua thẻ game cho các tướng của mình. Bạn có thể mua những trang phục yêu thích cho nhân vật. Bạn sẽ sử dụng tiền do Garena quản lý đó là Sò để quy đổi lấy RP. RP là đơn vị tiền được quy định trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ RP bạn có thể mua những thứ cần thiết cho “đứa con tinh thần” của mình.

cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại

Với tựa game này, đôi khi có tiền bạn cũng không thể mua được các vật phẩm. Như vậy, cách nạp thẻ cho Liên Minh Huyền Thoại là như thế nào? Các bạn tiếp tục theo dõi bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Hầu như, các game thủ ai cũng muốn nhân vật cũng mình đẳng cấp nhất. Khi trình độ chơi của bạn tăng thì cũng là lúc bộ sưu tập của bạn cần phải đầy đủ. Thế nên, cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất cần thiết với bạn lúc này. Trong quá trình nạp thẻ, bạn cần nhập vào 2 dãy số bao gồm cả mã thẻ và số Seri. Cách nạp sò LMHT cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ website của Garena hỗ trợ nạp thẻ tại đây.

cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại
Đăng nhập tài khoản để nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã có sẵn. Bao gồm 2 trường thông tin là tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào trang chủ tại giao diện chính, bạn chọn vào mục Nạp sò. Mục có biểu tượng hình con sò màu vàng. Ấn vào mục Nạp sò để chuyển sang trang kế tiếp.

cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại
Cách nạp Sò LMHT

Bước 4: Có nhiều cách để bạn nạp sò LMHT. Chẳng hạn như nạp thẻ Garena, thẻ cào điện thoại, điện tử Airpay. Có thể thông qua dịch vụ Internet Banking có kết nối với các ngân hàng.

cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại
Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Lưu ý: Khi sử dụng cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Với mỗi số sò có được sẽ có mức giá tương ứng khác nhau thấp nhất là 10.000đ. Thêm 20 điểm sò đến 5.000.000đ bạn thêm vào 10.000 điểm sò.
  • Đặc biệt, tài khoản đăng nhập trong Garena phải cùng với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng 2 tài khoản khác nhau để nạp sò sẽ không chuyến sò sang RP được.

Cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã cố gắng áp dụng cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại ở trên nhưng không thành công. Có lẽ vấn đề nằm ở chố bạn đã quên mật khẩu tài khoản game của mình. Để không làm gián đoạn quá trình chơi game, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại nick LOL vô cùng đơn giản. Cụ thể, các bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Garena, bạn cần truy cập vào đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ Email sử dụng để đăng nhập tài khoản. Nhập chính xác lại các mã Captcha và nhấn vào tiếp theo.

Bước 3: Ở đây Garena sẽ bắt bạn phải xác nhận số điện thoại hoặc địa chỉ Email.

Bước 4: Bạn cần phải điền chính xác tên tài khoản đăng nhập của mình để có thể lấy lại mật khẩu Garena.

Bước 5: Vào địa chỉ Email của mình và tiến hành kích hoạt theo mã code được gửi đến. Lưu ý là mã code này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian là 2 phút.

Bước 6: Sau đó nhập mã code vào trang hiển thị trước đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất việc

Bước 7: Bây giờ Garena sẽ cho bạn đặt lại mật khẩu mới với 1 dòng duy nhất. Hãy gõ cẩn thận rồi nhấn vào xác nhận là hoàn tất.

cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại

Qua bài viết này, các bạn đã biết được cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại. Cho dù bạn rơi vào trường hợp quên tài khoản nhưng vẫn nạp thẻ được nhé. Với cách nạp RP LOL đơn giản như trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ mua được thật nhiều vật phẩm giá trị. Chúc các bạn có những trải nghiệm LMHT thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên