Cách lên đồ Masteryi siêu chất như Cowsep trong đấu trường LMHT

Masteryi là một trong những vị tướng có lối chơi máu lửa nên được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Ngoài ra, vị tướng này còn có thể gánh team siêu ấn tượng mỗi khi được lựa chọn. Bài viết dưới đây, hãy cùng tìm http://nhleog.com/ tìm hiểu cách lên đồ Masteryi chuẩn chỉ như Cowsep.

Bảng ngọc Masteryi chuẩn SGK trong LMHT

Masteryi là một trong những cái tên đã quá quen thuộc đối với các game thủ hiện nay. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng ngọc Masteryi chuẩn chỉ nhất.

tieu diem tuong masteryi
Các hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Darius

Bảng bổ trợ Masteryi đi rừng của Cowsep

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Mưa kiếm -> Tác động bất chợt -> Thu thập nhẫn cầu -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh.

Bảng hỗ trợ Masteryi đi rừng được ưa thích

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Tác động bất chợt -> Thợ săn tham lam.

Marius là một trong những vị tướng được nhiều game thủ biết đến với sức mạnh kinh hoàng khi đi đường Top. Hãy cùng tìm hiểu cách đánh Darius tại đây nhé.

Bảng ngọc Masteryi Top

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tác động bất chợt -> Thợ săn tham lam.

Chia sẻ cách lên đồ Masteryi chuẩn như Cowsep

Masteryi đi rừng sẽ khởi đầu với món trang bị rựa thợ săn và bình thuốc tái sử dụng. Đây đều là trang bị tăng khả năng hút máu và có thêm lượng hồi phục trong giai đoạn đi rừng.

Sau quá trình farm rừng, cách lên đồ cho Masteryi sẽ cần những trang bị như Cung gỗ và đao đụng độ. Khi ấy, Masteryi sẽ có thêm sát thương chuẩn và khả năng giảm sát thương từ đối thủ.

cach len do masteryi
Cách lên đồ cho tướng Darius dưa vào từng kỹ năng

Trong giai đoạn giữa trận, Masteryi cần lên cho mình được trang bị trấn phái là Phù Phép Huyết đao + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh. Đây đều là những trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương theo phần trăm máu cho Masteryi.

– Cách lên đồ Masteryi đi rừng: Phù Phép Huyết đao + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh + Móng vuốt + Giáp liệt sĩ.

– Cách lên đồ Masteryi Mid/ Top: Ma vũ song kiếm + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh + Móng vuốt + Giáp liệt sĩ.

Ngoài ra, khi gặp các vị tướng có sát thương vật lý cao thì bạn nên lựa chọn giáp thiên thần. Ngược lại, khi đối đầu với các pháp sư thì Đao tím hoặc Đao thủy ngân là trang bị tối ưu.

Ryze được biết đến là vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn và được nhiều người chơi sử dụng trong LMHT. Vậy cách lên đồ Ryze như thế nào? Cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Masteryi siêu ngầu

Masteryi đi rừng là sự lựa chọn được nhiều game thủ thích thú nhất. Do đó, bạn nên căn những khoảng thời gian hợp lý để phát huy sức mạnh của vị tướng này.

cach choi masteryi
Cách chơi tướng Darius dựa vào cách lên đồ và kỹ năng đã có.

Giai đoạn đầu game

Vòng rừng lúc này của Masteryi sẽ là: Bùa đỏ -> Bãi chim -> Cua -> Gank hoặc ăn sói -> Bùa xanh. Trong giai đoạn đầu, tiêu điểm tướng Masteryi không có quá nhiều việc để làm khi hắn chỉ cần farm rừng và gank.

Bạn nên cẩn thận với những tướng đi rừng ăn thịt, bởi vì chúng có thể xâm lăng phần rừng của bạn nhằm hạn chế khả năng farm. Do đó, cần cắm mắt để biết được mục tiêu có di chuyển sang rừng bạn hay không.

Giai đoạn Mid game

Hoàn thành những trang bị trấn phái. Lúc này, cách đánh Masteryi sẽ là bạn cần tập trung farm và gank nhiều hơn. Thông thường, Masteryi sẽ cố gắng ăn rồng và bào trụ đối phương khi có cơ hội.

Bạn nên tận dụng Q thật tốt khi đang trong thời gian thi triển R. Điều này sẽ giúp Masteryi miễn nhiễm sát thương và tránh được những hiệu ứng không chế của đối phương.

Giai đoạn cuối game

Khi đó, bạn đã phải sở hữu nhiều món đồ lớn và chuẩn bị kiểm soát những mục tiêu như Baron và rồng. Lúc này, Masteryi có 2 nhiệm vụ chính là: Tham gia combat hoặc đẩy trụ nhanh nhất có thể.

Nếu phải tham gia combat, Masteryi cần phải lao vào khi kẻ địch còn ít máu. Điều này sẽ giúp hắn tiễn tướng địch lên bảng điểm số một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nên lựa chọn những tướng chủ lực hay máu yếu để kết liễu trước.

Như vậy, với cách lên đồ Masteryi mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng, các game thủ đã có cho mình kỹ năng múa Masteryi hay như Cowsep đã là trong LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên