Cách lên đồ Darius – Chúa tể Noxus độc đáo trong game LMHT

Darius là một trong những vị tướng được nhiều game thủ biết đến với sức mạnh kinh hoàng khi đi đường Top. Vị tướng này không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đấu xếp hạng, mà còn được các game thủ chuyên nghiệp đưa vào đấu giải. Bài viết dưới đây, nhleog.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cách lên đồ Darius siêu trâu bò.

Hướng dẫn cách lên ngọc bổ trợ cho Darius

Ngọc bổ trợ là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với các vị tướng trong LMHT. Darius cũng không nằm ngoài ngoại lệ, sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng ngọc cho Darius.

ngoc cho darius
Các hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Darius

Ngọc tái tổ hợp Darius đi Top

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Chinh Phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt

Bảng bổ trợ Darius cơ động

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Tăng tốc pha -> Quả cầu hư không -> Mau lẹ -> Cuồng phong tích tụ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh.

Hướng dẫn cách lên đồ Garen SP siêu bá trong LMHT. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng “đè nát” đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc

Bảng hỗ trợ Darius cảm hứng

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Chinh Phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Đốn hạ.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Giao hàng bánh quy ->Thấu thị vũ trụ.

Chia sẻ cách lên đồ Darius siêu độc đáo

Darius sẽ khởi đầu trận đấu của mình với một chiếc Kiếm Doran hoặc Khiên Doran tùy theo vị tướng mà hắn phải đối đầu. Ngoài ra, bình máu sẽ giúp Darius tăng thêm khả năng hồi phục đầu trận.

Sau khi đã có lượng tiền đủ ổn, cách lên đồ tướng Darius về nhà và mua cho mình Búa Gỗ + Nắm đấm của Jaurim. Hai món trang bị giúp vị tướng này tăng thêm lượng máu lớn, sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

cach len do darius don gian
Cách lên đồ cho tướng Darius dựa vào từng kỹ năng

Cách nâng đồ cho Darius giữa trận sẽ cần những trang bị trấn phái là: Rìu đen + Móng vuốt + Giáp tâm linh. Những trang bị lớn này sẽ giúp hắn có thêm thời gian sử dụng chiêu thức, tăng thêm độ trâu bò khi phải đối đầu với các pháp sư.

Cách lên đồ cho Darius Tank: Tam hợp kiếm + Giáp tâm linh + Giáp liệt sĩ + Giáp thiên thần + móng vuốt.

Cách lên đồ Darius LOL Top: Rìu đại mãng xà + Rìu đen + Móng vuốt + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + Tam hợp kiếm.

Cách lên đồ của Darius Full sát lực: Tam hợp kiếm + Kiếm Ma Yomuu + Dạ kiếm + Móng vuốt + Giáp thiên thần.

Bật mí về cách đánh Darius trong LMHT

Bên cạnh lối lên đồ và ngọc bổ trợ, các bạn cần phải tham khảo thêm cách đánh Darius trong những giai đoạn của trận đấu.

tieu diem tuong darius
Dựa vào từng kỹ năng, cách lên đồ để chơi tướng Darius đơn giản

Giai đoạn đầu game

Cách đánh Darius Top trong giai đoạn đầu là bạn hãy giữ khoảng cách với đối phương. Khi giao chiến, hay cấu máu hãy sử dụng phần lưỡi rìu để gây thêm sát thương.

Trong cách nâng đồ Darius giai đoạn này sẽ quyết định bạn chủ động farm lính hay ô trụ. Sau khi đã có đủ bộ 3 kỹ năng, cách đánh Darius là bạn cần sử dụng E -> đánh thương -> W -> Q để gây sát thương.

Masteryi là một trong những vị tướng LOL được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Nếu bạn cũng yêu thích vị tướng với khả năng gánh team siêu ấn tượng này, thì đừng bỏ qua cách lên đồ Masteryi chuẩn chỉ tại đây.

Giai đoạn giữa trận

Mẹo chơi Darius giai đoạn này là bạn cần quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng dịch chuyển kịp thời. Combo lúc này khi đánh Darius sẽ vẫn như trên, tuy nhiên bạn cần chú ý khi đã đủ 5 điểm nội tại hãy bồi thêm R.

Điều này sẽ giúp Darius tối đa hóa sát thương và khi kết liễu thành công kẻ địch, vị tướng này sẽ có thêm thời gian sử dụng R trong 20 giây. Bởi vậy, gây sát thương nên quan sát những vạch máu của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Sau khi bạn đã lên đồ Darius tank thì hãy lựa chọn những thời điểm thích hợp để gây bất ngờ với Tốc biến + E. Điều này sẽ giúp Darius vừa khống chế, vừa kéo được kẻ địch lại gần mình.

Cố gắng sử dụng chiêu thức Q trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt bởi nó giúp Darius hồi máu trong giao tranh. Hơn thế nữa cần phải kết liễu đối phương nhanh nhất khi đã đủ nội tại.

Như vậy, với cách lên đồ Darius mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng khi cầm Darius. Tiêu điểm tướng Darius sẽ giúp bạn có được nhiều trận thắng trong xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên