Cách lên đồ Ashe – Cô nàng băng giá siêu hiệu quả trong LMHT

Ashe ADC là một trong những vị tướng được rất nhiều cao thủ hiện nay sử dụng trong LMHT. Vị tướng với sức mạnh băng giá sẵn sàng kết liễu kẻ địch một cách chóng vánh. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách lên đồ Ashe siêu chất ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Ashe

Hiện nay, người chơi xạ thủ có rất nhiều cách tăng bảng ngọc khác nhau. Đối với một ADC như Ashe, chúng ta sẽ cùng tham khảo bảng hỗ trợ Ashe dưới đây.

thong tin bang ho tro ashe
Tổng hợp các hệ bảng ngọc mới nhất của Ashe

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Ngọc bổ trợ Ashe hệ này sẽ lấy những điểm ngọc then chốt như: Nhịp độ chết người -> Đắc thắng -> Huyền thoại Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Nhịp độ chết người: Đây là viên ngọc trong bảng ngọc bổ trợ Ashe sẽ giúp cô nàng tăng rất nhiều tốc độ đánh khi giao tranh với kẻ địch.

– Đắc thắng: Với mỗi điểm tham gia hạ gục, Ashe sẽ được hồi một lượng máu nhất định.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc sẽ mang tới thêm tốc độ đánh cho cô nàng mỗi khi hạ gục đối phương.

– Nhát chém ân huệ: Viên ngọc sẽ giúp cô nàng tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 40% máu.

Master Yi là một trong những vị tướng có lối chơi đơn giản và hiệu quả nhất trong game LOL. Cùng tìm hiểu về trang phục Master Yi nhé!

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: Trong bảng ngọc Ashe hệ phụ, viên ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng thêm tốc độ di chuyển để bắt kịp đối phương hoặc chạy trốn.

– Cuồng phong tích tụ: Nhận thêm sức mạnh pháp thuật và sức mạnh công kích sau mỗi 10 phút.

Bật mí cách lên đồ Ashe AD

Ashe thường được sử dụng chủ yếu trong vai trò xạ thủ, vì vậy người chơi phải có cách lên đồ chuẩn chỉ để phát huy sức mạnh của cô nàng. Khởi đầu, những món trang bị Ashe cần có là Kiếm Doran và bình màu.

Sau khi trở về nhà với lượng tiền đủ ổn, lên đồ cho Ashe không thể thiếu kiếm BF và Song kiếm. Hai trang bị này sẽ giúp cô nàng có thêm lượng sát thương cần thiết và tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng khi đi đường.

cach len do ashe
Cách lên đồ tướng Ashe phụ thuộc vào những kỹ năng tướng sở hữu

Tiếp theo đó, trong cách lên đồ của Ashe bạn cần phải có trang bị trấn phái Vô cực kiếm + Cuồng cung. Đơn giản, với những trang bị này Ashe sẽ có thêm tỉ lệ chí mạng cao cùng sát thương lớn.

Cách nâng đồ Ashe AD chuẩn nhất bao gồm những trang bị sau: Ma vũ song kiếm + giáp thiên thần + Huyết kiếm +Vô cực kiếm + Gươm Vô Danh. Ngoài ra, Ashe có thể chọn một số trang bị khác như: Nỏ thần, Dao điện hay Thủy kiếm.

Riven là vị tướng rất mạnh trong LMHT. Khi bạn lên đồ Riven một cách hợp lý thì sức mạnh của tướng này sẽ được phát huy tối đa. Từ đó cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Chia sẻ hướng dẫn chơi Ashe siêu đơn giản

Đối với một vị tướng như Ashe, chúng ta cần phải có chiến thuật tốt trong cách đánh. Điều này sẽ mang tới lợi thế trong từng giai đoạn của game đấu thông qua hướng dẫn chơi tướng Ashe sau đây:

cach danh ashe lien minh huyen thoai
Dựa theo kỹ năng và đồ đã lên để đánh tướng Ashe đúng cách

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Ngay từ những level đầu bạn hãy chơi hổ báo để farm được lượng lính lớn + cấu máu đối phương. Bên cạnh đó, chiêu W của Ashe có thể sử dụng để giảm thiểu sự tấn công của kẻ địch.

Ngoài ra, Ashe Liên minh huyền thoại là vị tướng kém cơ động. Do đó, bạn cần phải cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn hoặc sử dụng E để check tầm nhìn.

Tăng tốc ở giai đoạn giữa trận

Cách đánh Ashe lúc này là bạn phải hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái Cuồng cung để gia tăng khả năng dọn lính. Tiếp tục farm thật nhanh để có cơ hội đổi đường hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng R để kiểm soát đối phương hoặc hỗ trợ các đồng đội. Bạn nên tập trung vào những kẻ địch còn thấp máu để kích hoạt ngọc gia tăng sát thương hạ gục đối phương.

Dồn sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Trước hết, cách đánh Ashe hay trong giai đoạn này cần phải kiểm tra tầm nhìn trước khi giao tranh. Trước khi tiến vào rừng hay bụi cỏ, bạn cần phải sử dụng E để đảm bảo tính mạng.

Cố gắng luyện tập thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Bên cạnh đó, do sự kém cơ động nên Ashe cần phải đi chung với SP trong team. Ngoài ra, cần phải gây sát thương lớn lên những vị trí quan trọng của kẻ địch.

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Ashe mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ tập luyện chuyên nghiệp để tiêu điểm tướng Ashe ngày càng mạnh mẽ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên