Cách đánh Rumble hay như Doinb tại Chung kết Thế Giới 2019

Rumble là một trong những vị tướng đời đầu trong game Liên Minh Huyền Thoại. Trong meta hiện nay, vị tướng này rất ít được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng nhau khám phá cách đánh Rumble hay như Doinb ngay tại đây nhé!

Bảng ngọc hỗ trợ Rumble chuẩn LMHT

Đối với những người chơi LMHT, bảng ngọc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng bổ trợ Rumble của các game thủ nổi tiếng.

bang ngoc bo tro rumble mid
Tổng hợp các hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Rumble

Bảng bổ trợ cho Rumble Top

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Thiên thạch bí ẩn -> Aó choàng mây -> Mau lẹ -> Thiêu rụi.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Vị máu -> Thợ săn tham lam.

Bảng ngọc cho Rumble Mid

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Thiên thạch bí ẩn -> Qủa cầu hư không -> Mau lẹ -> Thiêu rụi.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Nện khiên -> Giáp cốt

Bảng bổ trợ Rumble Mid của Doinb

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thú săn mồi -> Vị máu -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Mau lẹ -> Thiêu rụi.

Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ Rumble

Do bản thân là một vị tướng pháp sư, Rumble cần trang bị khởi đầu là Khiên Doran để có thêm máu và lượng hồi phục. Ngoài ra, Rumble không cần đến năng lượng nên khi đi Mid không cần tới nhẫn Doran.

cach len do rumble
Cách lên đồ cho tướng Rumble theo từng kỹ năng

Sau lần farm lính thu thập được lượng tiền vừa đủ, Rumble cần phải có cho mình Mặt nạ ma ám và Giáp tay Seeker. Hai món trang bị bổ sung thêm cho Rumble dame phép và sức chống chịu cùng lượng máu đủ ổn.

Trong giai đoạn giữa trận, Rumble cần phải có món trang bị trấn phái Mặt nạ đọa đầy và Đồng hồ cát. Hai trạng bị gia tăng thêm sức mạnh phép thuật và thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng.

Cách lên đồ Rumble Mid: Mặt nạ đọa đầy + Đồng hồ cát + Quỷ thư Morello + Trượng hư vô + Mũ phù thủy.

– Cách lên đồ tướng Rumble đi rừng: Phù phép thần vọng + Mặt nạ đọa đầy + Đồng hồ cát + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy.

Bật mí cách đánh Rumble siêu đơn giản hay như Doinb

Rumble cần phải có lượng đồ đủ ổn mới có thể phát huy được sức mạnh của mình. Do đó, người chơi cần nắm bắt được các giai đoạn trong trận đấu.

cach danh rumble
Cách đánh Rumble đơn giản theo từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận

Điều quan trọng nhất đối với người chơi Rumble đó là kiểm soát được thanh nhiệt của nó. Bạn sẽ cần duy trì ngưỡng trên 50 để đạt hiệu quả của các chiêu thức từ kỹ năng.

Liên tục sử dụng chiêu Q để dồn thanh nhiệt lên ngưỡng 50. Điều này sẽ giúp bạn có những lợi thế ở level 1 so với đối phương. Hãy chú ý đến những thời điểm bạn có triệu hồi Aery để tối đa hóa sát thương gây ra.

Khi đã đạt cấp độ 3, cách chơi Rumble Lol bạn cần sử dụng Q để cấu máu đối phương và làm thanh nhiệt lên 50. Ở ngưỡng 50, các kỹ năng của Rumble đều sẽ được gia tăng sức mạnh.

Giai đoạn Mid game

Rumble được biết đến là một vị tướng thiên về giao tranh, do đó bạn cần phải lên được những trang bị cần thiết như Đồng hồ cát + Mặt nạ đọa đầy. Do đó, hãy đảo đường và tích cực đi với đồng đội để gây áp lực.

Chiêu thức Q vẫn sẽ là công cụ chủ đạo để bạn có thể gây sát thương. Trong khi đó, Mưa tên lửa R sẽ được dùng để mở màn giao tranh hay chặn những đường rút lui của kẻ địch. Ngoài ra, chiêu thức W sẽ giúp Rumble cứng cáp hơn và chịu đòn rất tốt.

Giai đoạn cuối trận

Bạn cần điều chỉnh ngưỡng sức mạnh bằng cách căn sao cho thanh nhiệt trên 50 trước khi khô máu với kẻ địch. Như vậy, sau khi đã sử dụng hết kỹ năng bạn mới đạt ngưỡng quá tải.

Mở màn giao tranh, Rumble cần phải có cú R đẹp, sau đó kích hoạt W và bắt đầu sử dụng Q vào team địch. Tank Rumble lúc này sẽ phù hợp với việc giao tranh trong khu vực hẹp như hang Rồng, hang Baron.

Như vậy, cách đánh Rumble mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc phần nào đã giúp các game thủ có thêm kinh nghiệm chơi vị tướng pháp sư này. Hy vọng, các bạn có thể chơi Pro vị tướng này trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên