Cách chơi Wukong hay như Tôn Ngộ Không múa gậy như ý trong LMHT

Wukong là một trong những vị tướng mang tới cảm giác rất thân thuộc cho các game thủ hiện nay. Truyền thuyết Wukong giúp người chơi liên tưởng đến một nhân vật rất nổi tiếng trong phim Tây Du Ký, đó là Tôn Ngộ Không. Bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng http://nhleog.com/ tìm hiểu cách chơi Wukong hay như Tôn Ngộ Không trong game LMHT.

Tổng hợp thông tin về bảng bổ trợ Wukong

Wukong đã có mặt trong tựa game LMHT từ rất lâu, vì vậy nhiều người chơi đã không còn xa lạ đối với vị tướng này. Sau đây, chúng ta sẽ tham khảo cách tăng bảng bổ trợ cho Wukong chuẩn nhất.

thong tin bang bo tro wukong
Những hệ bảng ngọc mới nhất mà tướng Wukong đang sở hữu

Hệ ngọc chính: Áp đảo

Những điểm ngọc then chốt được lấy trong hệ theo thứ tự: Sốc điện -> Tác động bất chợt -> Mắt thây ma -> Thợ săn tàn nhẫn. Trong đó:

– Sốc điện: tăng khả năng dồn dame từ những kỹ năng, đòn đánh trong khoảng thời gian ngắn.

– Tác động bất chợt: Viên ngọc sẽ giúp Wukong có thêm chỉ số về sát lực sau khi đã sử dụng kỹ năng E.

– Mắt thây ma: Bảng bổ trợ Wukong mang tới khả năng kiểm soát tầm nhìn vô cùng tuyệt vời, từ đó tạo cho vị tướng này những cơ hội bắt lẻ đối phương cực tốt.

– Thợ săn tàn nhẫn: Tăng khả năng cơ động cho Wukong trong những tình huống bắt lẻ đối phương và tăng tốc độ di chuyển giữa các đường.

Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác

– Đắc thắng: Điều này sẽ cho vị tướng này khả năng hồi phục khá lớn và kiếm thêm vàng sau khi tham gia hạ gục đối phương.

– Nhát chém ân huệ: Tăng thêm sát thương cho Wukong trong trường hợp kẻ địch còn dưới 40% máu.

Chia sẻ về cách lên đồ Wukong chính xác

Wukong thường được sử dụng đi Top với những món trang bị khởi đầu là Kiếm Doran để tăng sát thương, máu và khả năng hút máu đầu trận. Ngoài ra, khi gặp kéo khó bạn có thể lên Khiên Doran.

huong dan cach len do wukong chinh xac
Cách lên đồ cho tướng Wukong phụ thuộc vào từng kỹ năng

Trong lần đầu về nhà, Wukong cần lên cho mình một số mảnh trang bị như: Đao Hung Tàn + Búa gỗ + Búa chiến. Những trang bị này sẽ bổ xung thêm sát thương vật lý, khả năng xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu và máu cho Wukong.

– Cách lên đồ cho Wukong đi Top/Mid: Dạ kiếm + Kiếm ma Yomuu + Rìu mãng xà + giáp thiên thần + rìu đen.

Cách lên đồ Wukong rừng: Phù phép chiến binh + Dạ kiếm Darkthar + Kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối. Đây là bộ trang bị giúp Wukong oneshot cực chất lượng.

Bật mí cách chơi Wukong siêu đơn giản

Wukong là một trong những vị tướng không quá khó chơi đối với game thủ, tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này các bạn cần ghi nhớ những điều sau.

bat mi cach choi wukong
Tùy vào từng giai đoạn, cũng như cách lên đồ để đánh tướng Wukong chính xác.

Chiến đấu giai đoạn đầu trận

Ngay cấp độ 1, bạn hãy lên chiêu E để trao đổi chiêu thức từ đầu với đối phương. Ngoài ra, tiêu điểm tướng Wukong sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ đánh sau đó.

Nếu có thể, các bạn hãy sử dụng Cân đẩu vân E để bắt đầu chuỗi combo, bởi vì nó sẽ tăng thêm cho bạn chỉ số sát lực đầu ra. Thông thường, kỹ năng chim mồi W sẽ được sử dụng để né tránh các kỹ năng của kẻ địch.

Aatrox là sự lựa chọn tối ưu dành cho các anh em game thủ muốn leo Rank tại mùa 9 này. Hãy trang bị ngay cho mình cách lên đồ Aatrox mạnh nhất để tự tin bước vào đấu trường chuyên nghiệp

Tăng cường sức mạnh ở giai đoạn giữa game

Hoàn thành cho mình trang bị Dạ kiếm đầu tiên, sau đó là Rìu đen. Sau đó, hãy sử dụng combo W và E để áp sát đối phương, tiếp theo với nội tại của Dạ Kiếm và Sốc Điện, bạn sẽ có được lượng máu lớn từ đối phương.

Bạn cần hỗ trợ cho team bằng những cú dịch chuyển. Ngoài ra, bắt lẻ đối phương và đi gank sẽ giúp Wukong lợi hại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các bạn có thể tận dụng chim mồi W để câu kéo phép bổ trợ, kỹ năng của kẻ địch.

Tăng tốc ở giai đoạn cuối trận

Cách chơi Wukong lúc này không gì khác ngoài việc mở giao tranh bằng Lốc Xoáy R. Bạn cần sử dụng E để tiếp cận chủ lực và lợi dụng thời cơ đố để hất tung càng nhiều đối phương càng tốt với R.

Ngoài ra, hãy để cho mình kỹ năng W để chạy thoát khỏi giao tranh. Với chiêu Q, bạn có thể giảm giáp đối phương và tấn công cực mạnh.

Như vậy, với cách chơi Wukong mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn các game thủ đã rút ra cho mình được kinh nghiệm chơi vị tướng này. Chúc các bạn thành công và áp đảo khi chơi Wukong trong LOL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên